Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Phú Ninh – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực BĐS công nghiệp tại Quảng Nam

Chân thành cảm ơn Nhà báo Phùng Sơn – Tạp chí Doanh nghiệp và tiếp thị 💪  

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Phú Ninh – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực BĐS công nghiệp tại Quảng Nam

DOANH NGHIỆP

07:17 PM 16/06/2022

Với phương châm “Hợp tác – Phát triển – Thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, sau gần 5 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Phú Ninh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đã và đang khẳng định vị thế là nhà đầu tư tiên phong, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại tỉnh Quảng Nam.

Năm 2017, Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Phú Ninh được thành lập gồm một số thành viên là các tổ chức, cá nhân đang đầu tư, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: sản xuất nông-lâm nghiệp, quản lý dự án, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp,… nhưng có chung ý tưởng, mục đích và muốn đầu tư, kinh doanh hạ tầng bất động sản công nghiệp.

Ông Mai Thành Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Phú Ninh

Sau khi đưuọc thành lập, công ty tập trung đẩy mạnh thực hiện các Dự án hạ tầng, Cụm công nghiệp; Khu công nghiệp; Dự án khu dân cư; xây dựng nhà xưởng, kho bãi. Đặc biệt, sau khi tìm hiểu, Công ty đã đề xuất và được tỉnh Quảng Nam giao làm chủ đầu tư hạ tầng CCN Đồi 30 tại xã Tam Dân và thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh (Quyết định số 3286 ngày 8/9/2017 của UBND tỉnh) quy mô 70 ha (giai đoạn I là 34,13 ha) với tổng vốn đầu tư 109 tỷ đồng. Đây có thể coi là dự án khởi đầu của một chiến lược phát triển lâu dài.

CCN Đồi 30 là dự án CCN tư nhân đầu tiên cả nước thực hiện theo Nghị định 68/2017/NĐ-CP ngày 25/5/2017 của Chính phủ nên không chỉ doanh nghiệp mà nhiều cơ quan quản lý cũng gặp khó khăn trong quá trình triển khai. Các quy định, thủ tục cần nghiên cứu, tham khảo kỹ từ Trung ương đến địa phương và mất nhiều thời gian.

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Phú Ninh – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Quảng Nam

Song, với quyết tâm nỗ lực cao, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Phú Ninh đã bắt tay triển khai đồng bộ các giải pháp triển khai dự án: Sắp xếp nguồn vốn, hoàn thiện thủ tục, bố trí phương án thi công, phối hợp cùng địa phương xây dựng các tiêu chí về ưu đãi và thu hút đầu tư, thực hiện công tác xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước… và tổ chức khởi công xây dựng vào ngày 18/6/2020. Chính việc triển khai đồng bộ này, nhất là việc chú trọng công tác xúc tiến, thu hút đầu tư nên dự án CCN Đồi 30 đang phát huy hiệu quả cao nhất đối với chủ đầu tư và sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Hiện tại, Công ty đang xin chủ trương mở rộng CCN Đồi 30 với diện tích 40ha, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà đầu tư triển khai đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng cụm công nghiệp, thu hút doanh nghiệp thứ cấp vào đầu tư nhằm giải quyết nhu cầu lao động, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Công ty đã xúc tiến được các doanh nghiệp lớn về với CCN Đồi 30, tiêu biểu như: Công ty TNHH FM Sports & Leisure Products có ngành nghề lắp ráp xe đạp điện; Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Kim Hoàng Vũ có ngành nghề may mặc; CÔNG TY TNHH SOUTH SEA LEATHERWARES VIỆT NAM có ngành nghề gia công túi xách, các sản phẩm từ da; Công ty TNHH MTV U World Sporrts Việt Nam có ngành nghề may mặc; Công ty TNHH Quang Nam Tec Inc có ngành nghề sản xuất lều bạt, đồ cắm trại.

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Phú Ninh ký hợp đồng thi công xây dựng nhà máy cho Công ty TNHH Quang Nam Tec Inc, chủ đầu tư người Hàn Quốc

Tiếp theo đó, ngày 07/7/2021 Công ty Phú Ninh được UBND tỉnh Quảng Nam cấp Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 1890/QĐ-UBND dự án đầu tư xây dựng kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Duy Nghĩa 1, với diện tích 47,65 ha, vốn đầu tư dự án 220 tỷ đồng.

Đến nay Công ty đã tích cực thực hiện các thủ tục đầu tư theo quy định, tập trung thi công xây dựng hoàn thiện hạ tầng đồng bộ theo quy định và đã đi vào hoạt động.

Thành công nối tiếp thành công, cuối năm 2021, Công ty đầu tư dự án: Xây dựng nhà xưởng cho thuê tại Cụm công nghiệp Đồi 30, với diện tích khu đất là 1,6 ha. Dự án đã đáp ứng nhu cầu của các Nhà đầu tư thứ cấp với mục đích thâm nhập thị trường nhanh chóng và chi phí ban đầu thấp hơn, đem lại cho khách hàng sự linh hoạt về đầu tư, tài chính và một hướng phát triển mới khi các nhà đầu tư có nhu cầu mở rộng nhà xưởng hoặc thuê nhà xưởng với mục đích mở rộng kinh doanh. Hiện tại, đã cho thuê kín các nhà xưởng và đang tiếp tục đầu tư xây dựng nhà xưởng cho thuê giai đoạn 2 tại Cụm công nghiệp Đồi 30 với diện tích khu đất 2,6 ha. Dự án góp phần cung cấp một số lượng lớn diện tích nhà kho, nhà xưởng xây sẵn đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp đang có kế hoạch đầu tư mới hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh tại khu vực.

Một số hình ảnh nhà xưởng cho thuê

Với đội ngủ cán bộ có trình độ quản lý và kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công nhân kỹ thuật lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, năng lực về tài chính vững chắc với lực lượng xe chung chuyển, máy móc thiết bị đồng bộ, đủ sức để đáp ứng các yêu cầu thi công, đặc biệt các công trình: công nghiệp, dân dụng, san lấp mặt bằng, giao thông, thủy lợi, kè, công trình ngầm, cảng sông, cảng biển,…. Cùng với đón công ty còn đầu tư các dự án khai thác Cụm công nghiệp và Khu công nghiệp theo mô hình doanh nghiệp làm chủ.

Với phương châm “Hợp tác – Phát triển – Thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” TNHH Đầu Tư Quốc tế Phú Ninh đã luôn nỗ lực về nhân lực, trí lực để xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà công ty cung cấp.

Phùng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *