Year End Party QTPN – 2021

Ngày 20/01/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Phú Ninh đã tổ chức buổi tiệc tất niên gặp mặt cuối năm cùng những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể đối tác, khách mời, công nhân viên của công ty.


Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.
Và ngày hôm ấy, ban tổ chức không chỉ được tiếp đón đông đảo các anh chị em nhân viên của công ty, Ban lãnh đạo và các đối tác, mà còn có cả những khách mời của những cá nhân xuất sắc trong năm 2021 vừa qua.


Buổi gặp mặt cuối năm – tiệc tất niên của công ty diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi và phần khai tiệc long trọng. Cùng với đó, là những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ chính những vị khách mời và nhân viên công ty.
Bữa tiệc tất niên của Quốc tế Phú Ninh đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong năm 2021 vừa qua, đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu mới, giúp nhiều khách hàng biết đến và hài lòng hơn với Quốc tế Phú Ninh .
Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc các anh chị em nhân viên của công ty sẽ có một mùa tết Nhâm Dần thật êm ấp, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.


Và không thể thiếu, là lời kính chúc tân xuân phát tài mà Quốc tế Phú Ninh xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *